ReadyPlanet.com


ร่างกายเจริญเติบโตเต็มที่เมื่อไหร่คะ


หนูอายุ17 ค่ะ หน้าอกหนูเล็กมาก แล้วถ้าหนูอายุมากขึ้นหน้าอกจะใหญ่ขึ้นไม๊คะ(คือได้ยินมาว่าร่างกายเจริญเติบโตเต็มที่ อายุ 20 น่ะค่ะ) แล้วถ้าเราเริ่มบริหารหน้าอกตั้งแต่ตอนนี้จะทำให้ขนาดใหญ่ขึ้นไม๊คะ (เครียดมากค่ะ ไม่มีเลย)ช่วยตอบด้วยนะคะครู  ขอบคุณมากค่ะผู้ตั้งกระทู้ เจน :: วันที่ลงประกาศ 2006-08-31 05:03:07 IP : 203.114.124.19


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (1200620)

ไม่มีมาตรฐานใด ใช้ได้กับทุกคน บางคนหยุดโตตั้งแต่อายุ 15 บางคนโตได้ถึง 20 แต่โดยมาก ผู้หญิงจะหยุดก่อน อย่าง 17 นี่ คงโตกว่านี้ลำบาก ไม่อยากให้ท้อใจ แต่ไม่อยากโกหก ทำใจดี ๆ ไว้ การบริหารหน้าอก มักช่วยให้กระชับ และยกขึ้น ไม่หย่อนยาน ถ้าฐานที่กล้ามเนื้ออกเฟอร์มขึ้น มันก็ดูใหญ่ขึ้นบ้าง แต่อย่างที่เคยตอบในกระทู้อื่นมาแล้วว่า รอบอกแก้ไขได้ แต่คัพ แก้ไม่ได้ จะให้มันใหญ่ขึ้นก็คือต้องอ้วนขึ้น ซึ่งก็ไม่คุ้ม

ไม่จำเป็นต้องเครียดมากก็ได้ ถ้าอกไม่มีมันอาจหมายถึงโครงสร้างของเรามาแบบนี้ เช่น รูปร่างตามกรรมพันธุ์ หรือบางคน มีการเจริญเติบโตของกระดูกผิดรูป เช่น กระดูกหน้าอกมันขึ้นมาโก่งเป็นอกไก่ ทำให้ดูเหมือนมันแบน ถ้าเป็นเช่นนั้น แก้ไม่ได้ ปัญหาคือ ครูไม่ทราบว่า อกที่ว่าเล็กมันเล็กยังไง หรือว่าผอมเกินไป เพราะคนผอมมาก ตัวเล็กมาก อกก็ต้องเล็กตามตัว มีบ้างที่ผอมแต่มีหน้าอก เพราะนั่นเป็นเพราะโครงสร้างธรรมชาติเขาเป็นอย่างนั้น และโครงสร้างพวกนี้ แก้ไขยากจริง ๆ เพราะเป็นกรรมพันธุ์

ไม่แนะนำให้ไปแก้ไขด้วยการผ่าตัด หรือไปฉีดอะไร ทำอะไรกับมัน เพราะเห็นมาหลายรายแล้ว แรก ๆ สวย แต่ตอนหลังอาจเจอปัญหา จริง ๆ ครูอยากให้มั่นใจในตนเองมากกว่า แต่ถ้าทำยังไงก็ไม่มั่นใจ ถ้าจิตใจอ่อนแอจริง ๆ รู้สึกขาดความมั่นใจจริง ๆ แนะนำให้เสริมข้างนอก ด้วยซิลิโคนที่เขาทำออกมาขาย ใส่เข้าไปในชุดชั้นในอีกที มันไม่หล่นหรอก  ถ้าใส่แล้วมั่นใจ ก็ไปซื้อมาใส่ ไม่เป็นอะไรหรอก อะไรที่ทำแล้วมีความสุข แต่อย่าให้ความสุขนั้น สร้างปัญหาตามมา

ไม่แนะนำให้ใช้ชามกาไก่เสริม เพราะคนจะดูออก น่าเกลียด และอาจจะหล่นลงมาแตกได้

ยินดีที่ได้ให้คำแนะนำอย่างชาญฉลาด

ผู้แสดงความคิดเห็น ครูถือศีล วันที่ตอบ 2006-09-02 00:49:44 IP : 124.121.107.107[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.